eye cream ตัวไหนดี ? เห็นผลไว ปลอดภัยต่อผิว

Last updated: 9 ส.ค. 2566  |  146 จำนวนผู้เข้าชม  | 

eye cream ตัวไหนดี ? เห็นผลไว ปลอดภัยต่อผิว

eye cream ตัวไหนดี มีหลายคนถามเข้ามามากมาย ปัญหาใต้ตาหมองคล้ำ มีริ้วรอย สามารถเกิดขึ้นได้ทุกช่วงวัย ด้วยกิจวัตรประจำวันของหลาย ๆ คนที่จะต้องทำงานหนักขึ้น หรือต้องการเวรสลับเวลาไปมา ทำให้การพักผ่อนของเราไม่ต่อเนื่อง ทำให้ผิวบริการใต้ตาของเราไม่สดใส รวมทั้งการใช้สายตา หรือการแสดงอารมณ์มากเกินไป ยิ่งในวัยที่อายุมากขึ้นการเกิดริ้วรอยรอบดวงตายิ่งเกิดขึ้นได้ง่ายทำให้หลายคนเป็นกังวลถึงปัญหานี้เป็นอย่างมาก

การที่เรามีใต้ตาหมองคล้ำ มีริ้วรอยรอบดวงตา จะสร้างความลำบากในการแต่งหน้าเพื่อปกปิดปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น และยังทำให้ใบหน้าของเราดูหม่นหมอง ไม่สดใส และดูแก่ก่อนวัยอีกด้วย การแก้ไขปัญหาใต้ตาหมองคล้ำ และริ้วรอยรอบดวงตามีหลายวิธีการมาก ๆ แต่วิธีการที่ปลอดภัย และเป็นอันตรายต่อผิวหนังน้อยที่สุด นั่นก็คือ eye cream หรือ ครีมสำหรับทารอบดวงตาโดยเฉพาะ ที่จะมีสารสกัดที่ช่วยบำรุงผิวบริเวณรอบดวงตาให้กลับมาสดใส และอ่อนโยนต่อผิว

ส่วนผสมที่สำคัญใน eye cream บำรุงใต้ตาอย่างอ่อนโยน

ส่วนผสมที่โดดเด่นใน eye cream ในตำนาน ในหลาย ๆ แบรนด์ที่นิยมใช้กันทั่วโลก ได้แก่ เรตินอล คาเฟอีน เปปไทด์ เซราไมด์ กรดไฮยาลูโรนิก ไนอาซินาไมด์ ว่านหางจระเข้ ชาเขียว และวิตามิน C และ E เป็นต้นทั้งหมดจะเป็นส่วนผสมที่ได้จากธรรมชาติ หรือสร้างจากสารเคมีขึ้นมาก็ได้ อายครีม ช่วยอะไร ? ซึ่งส่วนผสมในครีมบำรุงรอบดวงตาได้รับการคิดค้นขึ้นเพื่อจัดการกับความกังวลต่าง ๆ เช่น ริ้วรอย อาการบวม และรอยคล้ำบนผิวหนังบาง ๆ ใต้ดวงตาได้อย่างอ่อนโยน

ความสำคัญ เกี่ยวกับ อายครีม (eye cream)

  • ครีมบำรุงรอบดวงตาเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์สูตรพิเศษสำหรับใช้กับผิวบอบบางรอบดวงตาโดยเฉพาะ
  • ครีมบำรุงผิวหน้าและครีมบำรุงรอบดวงตาไม่สามารถใช้แทนกันได้เสมอไป ควรอ่านฉลากผลิตภัณฑ์และเลือกสูตรที่เหมาะกับการใช้รอบดวงตาอย่างระมัดระวัง
  • ผิวรอบดวงตาเป็นชั้นผิวหนังที่บางที่สุดในร่างกายของคุณ จากการวิจัยพบว่าสิ่งนี้ทำให้ผิวหนังเปราะบางและไวต่อความแห้งกร้าน ความหมองคล้ำ และสัญญาณต่าง ๆ ของวัย
  • การใช้อายครีมอย่างสม่ำเสมอในขั้นตอนการดูแลผิวของคุณ สามารถช่วยลดปัญหาผิวในบริเวณนี้ รวมถึงอาการบวม รอยคล้ำ และรอยตีนกา

eye cream ตัวไหนดี ที่อ่อนโยนต่อผิว

สำหรับการเลือกใช้ eye cream ตัวไหนดี ที่มีความอ่อนโยนต่อผิว ซึ่งการใช้ eye cream ที่เป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ หรือมีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ จะเข้ากับผิวของเรามากกว่าสารเคมีแน่นอน เราจึงอยากที่จะนำเสนอ eye cream ลดริ้วรอย และรอยหมองคล้ำ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ คือ UNDER EYE DARK CIRCLE BRIGHTENING EYE CREAM จากแบรนด์ BIOBALANCE ที่ขึ้นชื่อเรื่องของส่วนผสมจากธรรมชาติและนวัตกรรมที่ทันสมัย ปลอดภัย ได้รับการรับรองเพื่อรักษาผิวหนัง

UNDER EYE DARK CIRCLE BRIGHTENING EYE CREAM อายครีมที่ได้ส่วนผสมมาจากธรรมชาติ ด้วยกระบวนการผลิตที่ใช้เทคโนโลยีอันทันสมัย ประกอบด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 100 % ที่ช่วยซ่อมแซม ฟื้นฟู บำรุงและปกป้องผิวรอบดวงตา การซ่อมแซมปัญหาต่าง ๆ ของผิวรอบดวงตาด้วยทรีตเมนต์ที่มีความเข้มข้นแต่อ่อนโยนจะสะท้อนถึงการดูแลความเสียหายที่ผิวรอบดวงตาจะได้รับเป็นอย่างดี ในอายครีมตัวนี้มีส่วนผสมที่สำคัญที่จะช่วยฟื้นฟูผิวได้อย่างรวดเร็วใน 4 สัปดาห์ คือ

  • Palmitoyl oligopeptide และ Palmitoyl tetrapeptide-7 กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต กระชับ แข็งแรง และปรับสีผิวรอบดวงตา
  • Chrysin และ N-Hydroxysuccinimide ช่วยลดความหมองคล้ำและการเสื่อมสภาพของผิวที่เกิดจากการสะสมของฮีโมโกลบิน ในชั้นหนังกำพร้า และชั้นหนังแท้ ยังกระตุ้นเอ็นไซม์ ซึ่งมีบทบาทสำคัญในการลดเลือนความหมองคล้ำของผิวรอบดวงตาอย่างมีประสิทธิภาพ
  • ไนอาซินาไมด์ และ วิตามิน ซี สารต้านอนุมูลอิสระที่ทรงพลังที่สุดจะลดการแพร่กระจายของเชื้อ และปรับสีผิวให้สม่ำเสมอกัน
  • ไททาเนียมไดออกไซด์ ยังช่วยเสริมเกราะป้องกันผิวรอบดวงตาจากรังสี UVA, UVB และแม้แต่แสงสีฟ้าจากอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ทำให้ใครก็ตามที่มีปัญหาได้รับการปกป้อง ใต้ริ้วรอยและความหมองคล้ำรอบดวงตา UNDER EYE DARK CIRCLE BRIGHTENING EYE CREAM จะเป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดในเวลานี้

สรุป

eye cream ตัวไหนดี บอกเลยว่าจะต้องเป็นอายครีมที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ เพื่อให้ปลอดภัยและไม่ทำอันตรายต่อผิวรอบ ๆ ดวงตาที่มีความเบาะบางมากที่สุดในร่างกาย ทำให้การเลือกใช้อายครีมจึงเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ๆ ที่คุณจะต้องเลือกให้ดี เพื่อช่วยฟูฟื้นผิวรอบดวงตา ไม่ว่าจะเป็น ปัญหาใต้ตาดำคล้ำ ผิวรอบดวงตาไม่สดใน หรือมีริ้วรอยบริเวณรอบดวงตา หากคุณเลือกใช้ UNDER EYE DARK CIRCLE BRIGHTENING EYE CREAM ครีมลดริ้วรอยรอบดวงตาขั้นเทพ จะช่วยฟื้นฟูผิวแและรักษาปัญหาต่าง ๆ ที่ว่ามานี้ให้หายไปได้ใน 4 สัปดารห์เท่านั้น จึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในตอนนี้ที่เราอยากจะแนะนำให้ใช้

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้